Tiêu đề trang của bạn Your SEO optimized title Your SEO optimized title

Các loại cửa nhựa nhà vệ sinh thường được sử dụng phổ biến hiện nay

Các loại cửa nhựa nhà vệ sinh thường được sử dụng phổ biến hiện nay

Các loại cửa nhựa nhà vệ sinh thường được sử dụng phổ biến hiện nay

Sáng lấp lánh
Hotline: 0909940091
Các loại cửa nhựa nhà vệ sinh

Giới thiệu đến bạn đọc các loại cửa nhựa nhà vệ sinh thường được sử dụng phổ biến hiện nay trong các công trình nhà ở, căn hộ chung cư, văn phòng, ....

Tolet là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, hóa chất tẩy rửa. Chính vì vậy, việc lựa chọn cửa để lắp đặt cho nhà vệ sinh phải đảm bảo được độ bền, tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại cửa nhựa sử dụng cho tolet để anh chị có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình như : cửa nhựa lỗi thép, cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa nhựa composite, cửa nhựa PVC, cửa nhựa Đài Loan,...

Các loại cửa nhựa nhà vệ sinh

Mỗi loại cửa đều có những ưu nhược điểm và giá thành khác nhau. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thông tin của các loại cửa nhựa nhà vệ sinh thông dụng hiện nay.

1. Cửa nhựa lỗi thép :

Cửa nhựa lõi thép là loại cửa khá phổ biến dùng để làm cửa đi chính, cửa sổ, cửa phòng, cửa nhà vệ sinh. Loại cửa này được làm từ nhựa uPVC và có thêm lõi thép gia cường bên trong nên rất chắc chắn. Trong tất cả các loại cửa nhựa, thì cửa nhựa lõi thép uPVC có độ cứng nhất và bền nhất.

Ngoài ra, loại cửa này còn có hệ ron cao su kép làm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt cực kỳ tốt. Tuy nhiên, loại cửa này lại không đẹp và đa dạng như những loại cửa nhựa khác. Dưới đây là hình ảnh thực tế mẫu cửa nhựa lõi thép dùng cho nhà vệ sinh .

cửa nhựa nhà vệ sinh

2. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc :

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc là loại cửa được kết hợp từ khá nhiều vật liệu và được bao bọc bởi nhựa ABS. Cửa nhựa giả gỗ ABS được bắt nguồn từ Hàn Quốc và xuất hiện tại thị trường Việt Nam khoảng năm 2010. Loại cửa này rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc giả gỗ rất đẹp. Được sử dụng chủ yếu để làm cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh nhằm thay thế cho những loại cửa gỗ tự nhiên. Dưới đây là hình ảnh một số mẫu cửa nhựa ABS .

cửa nhựa abs

3. Cửa nhựa giả gỗ :

Cửa nhựa giả gỗ là loại cửa sử dụng hỗn hợp bột gỗ, nhựa và một số chất phụ gia để tạo nên. Cửa gỗ nhựa cũng có nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau tùy theo loại và chất lượng. Một số loại cửa nhựa giả gỗ thường thấy trên thị trường là: Cửa nhựa Composite, cửa nhựa gỗ Sungyu,…

cửa nhựa giả gỗ

4. Cửa xếp nhựa nhà vệ sinh :

Cửa xếp nhựa là loại cửa nhựa nhà vệ sinh có giá rẻ nhất. Loại cửa này chủ yếu làm từ những tấm nhựa PVC rỗng. Khi sử dụng chỉ cần kéo quá lại thì những tấm nhựa sẽ xếp gọn lại.

Cửa xếp nhựa nhà vệ sinh

Từ khóa:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 33/16 TCH 04, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

VP Hóc Môn: 93/4B Tam Đông 25, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TPHCM
xaynha.info@gmail.com
0909940091

Đang online: 10 | Thống kê tuần: 3015 | Thống kê tháng: 792 | Tổng truy cập: 2198775