Tiêu đề trang của bạn Your SEO optimized title Your SEO optimized title

Thi công xây dựng

Thi công xây dựng

Thi công xây dựng

Sáng lấp lánh
Hotline: 0909940091
THI CÔNG XÂY DỰNG

Để xây nên một ngôi nhà, anh chị phải nhờ đến một đơn vị có chuyên môn để thiết kế và thi công xây dựng cho ngôi nhà của mình. Tùy vào điều kiện thực tế mà anh chị sẽ lựa chọn gói thầu xây dựng phù hợp với gia đình mình.

thi công xây dựng

Có ba hình thức giao thầu xây dựng nhà ở mà anh chị có thể cân nhắc lựa chọn, đó là : Giao khoán nhân công, giao khoán phần thô và giao khoán xây dựng trọn gói.

Giao khoán nhân công là hình thức giao cho nhà thầu cung cấp phần nhân công xây dựng và máy móc thiết bị phục vụ thi công, phần vật tư do anh chị cung cấp cho nhà thầu thi công.

Giao khoán phần thô là hình thức giao cho nhà thầu cung cấp vật tư thi công phần thô, nhân công xây dựng và máy móc thiết bị phục vụ thi công, phần vật tư thiết bị hoàn thiện do anh chị cung cấp cho nhà thầu thi công.

Giao khoán xây dựng trọn gói là hình thức giao cho nhà thầu cung cấp toàn bộ vật tư xây dựng nên một ngôi nhà, cung cấp nhân công xây dựng và máy móc thiết bị phục vụ thi công, anh chị chỉ kiểm tra giám sát và nhận bàn giao nhà sau khi hoàn thành.

Mỗi gói thầu đều có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó, trước khi quyết định lựa chọn gói thầu xây dựng, anh chị nên cân nhắc kỹ lưỡng sao cho phù hợp và tối ưu nhất.

Hình thức giao khoán nhân công phù hợp với những anh chị có nhiều thời gian rảnh để có thể điều phối, bảo quản, kiểm soát vật tư trên công trường và có kinh nghiệm trong việc lựa chọn mua sắm vật tư thiết bị.

Hình thức giao khoán thi công nhà phần thô phù hợp với những anh chị có quỹ thời gian rảnh nhất định và muốn tự mình lựa chọn mua sắm vật tư thiết bị hoàn thiện cho ngôi nhà.

Hình thức giao khoán xây dựng trọn gói phù hợp với những anh chị khá bận rộn với công việc, không có nhiều kinh nghiệm và thời gian cho việc lựa chọn mua sắm vật tư xây dựng

Từ khóa:
Các bài khác
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHÁT ĐẠT

VP: 33/16 TCH 04, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
xaynha.info@gmail.com
0909940091

Đang online: 17 | Thống kê tuần: 9625 | Thống kê tháng: 31416 | Tổng truy cập: 2080851