Tiêu đề trang của bạn Your SEO optimized title Your SEO optimized title

Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Sáng lấp lánh
Hotline: 0909940091
Giá xây nhà trọn gói

Công ty Phát Đạt chuyên nhận thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ xây dựng của chúng tôi với đa dạng các mức giá, từ gói bình dân cho đến cao cấp, cam kết làm hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất.

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư khoán gọn cho một nhà thầu thực hiện từ A đến Z tức là tổng thầu thực hiện từ khâu lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm, lắp đặt thiết bị công trình, thi công xây dựng, tổ chức đội ngũ cán bộ, công nhân vận hành. Sau khi hoàn thành các công việc trên chủ đầu tư tiếp nhận dự án và đưa dự án vào khai thác sử dụng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói được khá nhiều gia chủ tại TP HCM hiện nay lựa chọn bởi tính tiện lợi và hiệu quả mà nó đem lại. Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian để tập trung cho công việc của mình.

Với hình thức giao khoán này, công ty xây nhà trọn gói uy tín sẽ  thực hiện toàn bộ các công việc từ khâu thiết kế xin phép xây dựng, tổ chức thi công cho đến cung cấp toàn bộ vật tư thiết bị để xây dựng nên một ngôi nhà.

Xây nhà giá rẻ tiết kiệm chi phí hay cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưChủng loại vật tư hoàn thiện ngôi nhà, phương án thiết kế kiến trúc, khu vực xây dựng, địa chất nền móng công trình, điều kiện thi công thực tế, ....

xây nhà trọn gói

Những ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay đó là:

- Tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư.

- Chất lượng, tiến độ thi công được kiểm soát và chịu trách nhiệm bởi một nhà thầu duy nhất.

- Nhà thầu với đội ngũ các nhà cung cấp đã được tuyển chọn, sàng lọc kỹ lưỡng nên sẽ đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ đã đề ra.

- Chi phí xây dựng đã được tính toán thống nhất ngay từ đầu nên không lo bị vượt quá ngân sách xây nhà cho phép.

- Tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư, nếu chủ đầu tư giao thầu xây nhà trọn gói, thì với cùng một sản phẩm như nhau, chi phí xây nhà trọn gói giá rẻ hơn nếu chủ đầu tư tự mua vật tư.

- Chế độ bảo hành đầy đủ do nhà thầu chính chịu trách nhiệm thực hiện.

Tuy nhiên, để ngôi nhà được xây với hình thức chìa khóa trao tay đạt được các yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ, đòi hỏi phải tìm được một công ty xây nhà trọn gói uy tín, có đủ năng lực về pháp lý cũng như năng lực thi công, có tâm với nghề và có tính trách nhiệm cao về những sản phẩm mình làm ra.

Giá xây nhà trọn gói 2022 tại TPHCM dao động từ 4.200.000 đến 6.500.000 vnđ/ 1m2, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đã vừa nêu ở trên. Do đó, để xác định chính xác chi phí xây nhà trọn gói cần thiết, anh chị nên liên hệ với các công ty xây dựng để lên phương án thiết kế, khảo sát thực tế và dự toán báo giá cho từng công trình cụ thể.

Thông thường nhà có diện tích mỗi sàn từ 50m2 -> 60m2 có giá dao động từ 4.500.000 đến 6.000.000 vnđ/ m2 và nhà có diện tích mỗi sàn từ 60m2 -> 100m2 có giá dao động từ 4.200.000 - 5.500.000 vnđ/ 1m2

xây nhà trọn gói giá rẻ

Để tính toán dự trù kinh phí xây nhà trọn gói tại TP HCM, anh chị có thể áp dụng phương pháp tính nhanh chi phí theo hình thức khoán gọn m2 mà các đơn vị dịch vụ xây nhà trọn gói thường hay sử dụng như sau :

- Phần móng : Móng cọc từ 30 - 50%, Móng băng tính 50% diện tích tầng trệt.

- Tầng trệt và các tầng lầu : Tính 100% diện tích các tầng.

- Tầng lửng : Phần diện tích có sàn tính 100% + 50% diện tích ô trống ( nếu ô trống dưới 10m2 tính 100% ).

- Tầng sân thượng : Phần diện tích sử dụng tính 100% + 50% phần diện tích không có mái bên trên.

- Mái : Mái tôn tính 30%, mái bê tông tính 50%, mái thái kèo thép tính 60%, mái bê tông lợp ngói tính 80% ( tính theo diện tích mặt bằng không tính mặt nghiêng )

Dưới đây là các gói vật tư hoàn thiện nhà ở được nhiều khách hàng lựa chọn xây dựng tương ứng với 3 mức đầu tư : Mức trung bình, khá và khá giả.

#1 Gói vật tư hoàn thiện mức trung bình :

dịch vụ xây nhà trọn gói

#2 Gói vật tư hoàn thiện mức khá :

xây nhà giá rẻ

#3 Gói vật tư hoàn thiện mức khá giả :

báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ

Công ty XD Phát Đạt chuyên nhận thi công xây dựng nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh, Phú Yên và các tỉnh lân cận. Nếu anh chị cần tư vấn xây dựng nhà ở, hãy kết nối zalo hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúc anh chị thành công !

Từ khóa:
Các bài khác
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHÁT ĐẠT

VP: 33/16 TCH 04, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
xaynha.info@gmail.com
0909940091

Đang online: 27 | Thống kê tuần: 9565 | Thống kê tháng: 31356 | Tổng truy cập: 2080708